เกี่ยวกับ เคจ็อบ

ฉันได้แนะนำงานให้กับผู้คนมากมายในเมืองโคกะ

เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับงานที่คุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณ

K-Job Co., Ltd. ซึ่งสามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับงานต่างๆ ในเมือง Koga มีประวัติการทำงานที่มั่นคงในการจัดหาสภาพแวดล้อมการทำงานที่สามารถตอบสนองความต้องการของทุกคน เราแนะนำงานที่ตรงตามความต้องการของคุณ เช่น งานในระยะเวลาที่จำกัด และงานที่คุณสามารถคาดหวังรายได้สูง
จากความรู้ความชำนาญที่ฉันได้มีส่วนร่วมกับคนจำนวนมากผ่านการแนะนำงาน ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาสถานที่ทำงานที่ฉันสามารถใช้ประสบการณ์ของตัวเองได้ หากคุณอาศัยอยู่ใกล้ ๆ และมีปัญหาใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

พนักงานชั่วคราว

แนะนำในเมือง Koga จัดส่งและแนะนำการจ้างงาน

K-Job Co., Ltd. จะแนะนำคุณเกี่ยวกับงานในเมือง Koga เมือง Chikusei เมือง Shimotsuma และ Goka Town

แนะนำงาน

เราจะแจ้งข้อมูลล่าสุดของ K-Job Co., Ltd. ให้คุณทราบ

นี่คือข้อมูลล่าสุดของ K-Job Co.,Ltd. ที่แนะนำการจ้างงาน

เกี่ยวกับการหางานที่จ่าย

ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง ข้อความ

เสียง

โปรดดูเสียงของผู้ใช้ของบริษัทจัดหาพนักงานชั่วคราวในเมืองโคกะ

เราได้สรุปเสียงที่ได้รับจาก K-Job Co., Ltd.

 • คำขอที่ไม่ระบุชื่อ

  2019/06/09

  พวกเขาเข้าใจสถานการณ์ของเราและตอบสนองต่อคำขอ

  ดังนั้นเมื่อให้คำปรึกษากับบุคลากรโปรดติดต่อคุณจ็อบ

  เป็น บริษัท ที่น่าเชื่อถือที่จะไม่ลืมการดูแลหลังสัญญาและแรงงาน

 • Mr. Shoko Arai, Salad Club Goro Plant, Ltd.

  2019/06/09

  Mr. K. JOB Corporation นายฟุรุคาวะ

  ฉันเป็นหนี้บุญคุณเสมอ

  ฉันขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นและความประทับใจเนื่องจากเอกสารสัญญาแต่ละฉบับมีโน้ตย่อซึ่งง่ายต่อการมองเห็นและเข้าใจ

  นอกจากนี้ Furukawa-sama ยังมีบรรยากาศที่เป็นกันเองดังนั้นฉันจึงได้สร้างสถานที่ที่ฉันสามารถพูดคุยกับผู้สัมภาษณ์ในเวลาที่รับเข้าและฉันก็เป็นประโยชน์มาก

  ฉันจะเป็นหนี้ในอนาคต ขอบคุณล่วงหน้า

 • จาก Goro City KS

  2019/06/09

  ฉันเป็นหนี้บุญคุณเสมอ

  บริษัท ของคุณช่วยเหลือด้วยความร่วมมือของคุณเสมอ สมาชิกในทีมก็มีความสุขเช่นกันและเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ปฏิบัติตามที่พนักงานไม่สามารถเข้าถึงได้

  แม้ว่าจะเป็น บริษัท ของเราเราจะสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในสถานที่และพนักงานที่ทำงานในขณะนี้และพนักงานที่จะเข้าต่อจากนี้คิดว่ามันจะเป็นไปได้ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่สามารถทำงานได้ตลอดไป

  เราหวังว่าคุณจะยังคงให้ความร่วมมือและเราหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

   

ถาม-ตอบ

เราได้ตอบคำถามที่ส่งถึง K-Job Co., Ltd.

การจัดส่งทั่วไปคืออะไร?
General Dispatching เป็นรูปแบบการจ้างงานที่สรุปสัญญาการจ้างงานระหว่างพนักงานชั่วคราวและตัวแทนชั่วคราวแทนที่จะเป็นสัญญาจ้างงานโดยตรงที่ลงนามกับ บริษัท ที่พนักงานทำงานเหมือนลูกจ้างเต็มเวลา ความสัมพันธ์การจ้างงานระหว่างพนักงานชั่วคราวและ...
ระบบการจัดส่งเป็นอย่างไร?
นายจ้างเป็น บริษัท ที่ถูกส่งไป (เยี่ยงอย่าง = เค JOB) และสถานที่ทำงานเป็น บริษัท ปลายทางที่จัดส่ง คนงานเต็มเวลาและคนงานนอกเวลา ฯลฯ จะได้รับการว่าจ้างจาก บริษัท ที่พวกเขาทำงาน แต่นายจ้างพนักงานชั่วคราวจะเป็นแหล่งงานที่ถูกส่งตัว J JOB แ...
เกี่ยวกับการทำบุญโดยการส่ง 1
คุณสามารถหางานที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เป็นไปได้ที่จะเลือกงานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณในขณะที่ให้คำปรึกษากับ บริษัท จัดส่งเกี่ยวกับประเภทงานสถานที่ทำงานและเขตเวลา
การทำงานกับการจัดส่ง merit2
มีประสบการณ์ใน บริษัท ต่าง ๆ เป็นไปได้ ความสามารถในการมีประสบการณ์ใน บริษัท ต่าง ๆ เป็นหนึ่งในเสน่ห์ของการเยี่ยงอย่าง แม้ในอุตสาหกรรมเดียวกันมีวิธีการทำงานหลากหลายและคุณสามารถมีประสบการณ์มากมายในเวลาอันสั้น
รับ 4 เพื่อทำงานในการจัดส่ง
หลังจากลงทะเบียนเพื่อจัดส่ง y เราจะค้นหางานที่ตรงกับความต้องการของคุณ กรุณาเลือกงานที่คุณต้องการ
เข้าถึง

โปรดดูวิธีการเข้าถึง บริษัท เคจ๊อบ จำกัด

ย่อ

ชื่อ บริษัท

เคจ็อบคอร์ปอเรชั่น

ที่อยู่

Furukawa นายกเทศมนตรีจังหวัดอิบารากิจังหวัด Tanimachi 25-20

เบอร์โทรศัพท์
0280-23-3847
เวลาทำการ

9:00-18:00

วันหยุดปกติ

วัน

ข้อคิดเห็น

<iframe src="https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3219.712914212291!2d139.72549351500226!3d36
.19786322721759!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x601f4b94ec8c1883%3A0x2b6722a1f98a05bb!2z44
Kw44Op44Oz44OR44Os44K5!5e0!3m2!1sja!2sjp!4v1585889450919!5m2!1sja!2sjp" width="600" height="450" frameborder="0" style="border:0;" allowfullscreen="" aria-hidden="false" tabindex="0">
</iframe>

 

ทางเข้า

เค. จ็อบ จำกัด ซึ่งทำงานในตำแหน่งพนักงานในเมืองฟูรูกาว่าแนะนำงานที่หลากหลาย เราจะแนะนำงานที่ตรงกับความต้องการและประสบการณ์ของคุณจากงานที่สามารถทำได้ง่ายในการทำงานที่ต้องใช้เทคโนโลยีพิเศษและยังมีงานที่สามารถทำงานได้อย่างมั่นคงสำหรับพนักงานระยะยาวดังนั้นรอบ ๆ จังหวัดอิบะระกิ หากคุณกำลังมองหางานโปรดพิจารณาสมัครงาน

เกี่ยวกับเรา

หากคุณกำลังมองหางานใน Koga City โปรดปรึกษากับตัวแทนจัดหาพนักงาน

โปรดใช้ K-Job Co., Ltd. ซึ่งส่งทรัพยากรบุคคลในเมืองโคกะ

บริษัทมีประวัติในการแนะนำงานให้กับคนจำนวนมาก และเป็นบริษัทจัดหางานที่ได้รับคำถามมากมายจากผู้หญิง เพราะช่วยให้คุณสามารถเลือกวิธีการทำงาน เช่น งานประจำ หรือ งานนอกเวลา . เราได้รับคำชมอย่างสูงว่าสามารถทำงานในแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราได้ แม้แต่ผู้ที่มีลูกหรือกำลังคิดจะเป็นแม่บ้านก็ทำงานได้อย่างสบายใจ
หลังจากอธิบายรายละเอียดของงานอย่างละเอียดแล้ว เรายังจัดเวลาในการเยี่ยมชมสถานที่ทำงานเพื่อให้คุณเข้าใจรายละเอียดได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้ตรวจสอบบรรยากาศของสถานที่ทำงานล่วงหน้า เมื่อแนะนำสถานที่ทำงาน เราเคารพในความตั้งใจของทุกคนเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้นเราจึงปล่อยให้ทุกคนเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะได้งานหรือไม่ เราสามารถแนะนำงานได้หลากหลาย รวมถึงงานที่สามารถจ้างโดยตรงเป็นพนักงานเต็มเวลา เพื่อให้คุณสามารถหาสถานที่ทำงานที่เหมาะสมกับความสามารถ ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคุณ เรามีสถานที่ทำงานที่แม่บ้านพร้อมครอบครัวและชาวต่างชาติสามารถทำงานได้ ดังนั้นโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาหากคุณกำลังมองหางานที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หน่วยงานที่รับพนักงานในเมืองฟุรุคาวะมีระบบสนับสนุนที่มั่นคง

โดยการสื่อสารกับทุกคนที่ใช้คุณอย่างรอบคอบเราจะสนับสนุนการจ้างงานในขณะที่สร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อถือได้ที่คุณสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ในขณะที่คุณสามารถหางานทำรอบเมืองชิโมทสึมะและโกโจโจซึ่งเป็นอำเภอทางตะวันตกของจังหวัดอิบารากินั้นอยู่ใกล้กับทุกคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงและคุณใช้ เนื่องจากมีงานที่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขต่าง ๆ เช่นสถานที่ต้อนรับผู้เริ่มต้นสถานที่ที่คุณสามารถทำงานในระยะสั้นและสถานที่ที่คุณสามารถทำงานที่มั่นคงในฐานะพนักงานเต็มเวลาคุณสามารถขออะไรก็ได้
พนักงานที่ปลูกฝังประสบการณ์อันยาวนานโดยการดำเนินงานในพื้นที่ใกล้เคียงและจะให้บริการที่อบอุ่นและน่าพอใจในขณะที่ตอบสนองคำขอของคุณทั้งหมด หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการนัดสัมภาษณ์คุณสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์หรือจากเว็บไซต์เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับสถานที่ทำงานที่ดีสำหรับการใช้ชีวิตที่สดใสสำหรับทุกคนและเราจะสนับสนุนคุณในขณะที่ขจัดข้อกังวลของคุณดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะถามว่าคุณมีคำสั่งซื้อใด